Plastware Business

"เปิดร้านใหม่ ง่ายนิดเดียว"

ธุรกิจออนไลน์รูปแบบใหม่บน online marketing ด้วยระบบ Plastware

สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เพื่อสร้างรายได้ที่ยังยืนไปพร้อมกับเรา

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก
เกี่ยวกับ Plastware

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราเพื่อสร้างรายได้ที่ยั่งยืนในอนาคต ด้วย Plastware

ธุรกิจของเราเน้นจำหน่ายสินค้าให้แก่ผู้ประกอบการหรือร้านค้า ที่มีการสั่งซื้อสินค้าประเภทเดิมบ่อยครั้ง เช่น ผู้ประกอบการร้านกาแฟหรือผู้ประกอบการร้านเบเกอรี่ เป็นต้น บนช่องทางโมบายแอพพลิเคชั่น เพื่อสอบสนองและอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า โดยได้มีการคัดสรรชนิดสินค้าที่เหมาะสมและมียอดจำหน่ายที่ดี ให้แก่ลูกค้า ในราคาที่เหมาะสม

ร้านคู่ค้าของเรา

ร้านดีเบสท์อุปกรณ์เบเกอรี่

ร้าน Dbestbakery จำหน่ายวัตถุดิบ ส่วนผสมสำหรับเบเกอรี่ บรรจุภัณฑ์สำหรับเบเกอรี่และเครื่องดื่ม พร้อมคำแนะนำดีๆ จาก อ.บัณฑวรรณ ผู้เป็นเจ้าของร้านและเป็นวิทยากรมืออาชีพ ในการสอนเบเกอรี่มากว่า 16 ปี

Learn More
วีดีโอแนะนำระบบ

Plastware

โอกาสที่คุณจะได้เป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์มาถึงแล้ว ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เพื่อสร้างรายได้ที่ยังยืนในอนาคต ด้วย Plastware Plastware เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมธุรกิจ มีความมุ่งมั่นตั้งใจ และพร้อมที่จะสร้างมั่นคง ให้เติบโตไปพร้อมกับเรา

Learn More
ฟีเจอร์การใช้งาน

ความแตกต่างของเรา

รวดเร็ว & มีประสิทธิ์ภาพ

เรามี server ที่มีประสิทธิ์ภาพและทรงพลังรองรับทุกการใช้งานของคุณ

ใช้งานได้ง่าย

เราพัฒนาระบบให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้

Cloud Storage

มีการสำรองข้อมูลบนระบบ Cloud Storage มั่นใจได้ทุกครั้งที่ใช้งาน

ส่งของรวดเร็วและตรงเวลา

เราบริการส่งของให้แก่ลูกค้าอย่างรวดเร็วและตรงเวลา

รองรับทุกการใช้งาน

เราให้บริการผ่านทั้ง Website และ Mobile appication

ปรับแก้ตามสไตร์คุณ

ปรับแต่งและบริหารจัดการสินค้าได้ตามที่คุณต้องการ

ตัวแทนจำหน่าย

เกี่ยวกับตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายเปรียบเหมือนร้านค้าหนึ่งร้านที่ขายบนช่องทางโมบายแอพพลิเคชั่น โดยจะมีการสต็อกสินค้าหรือไม่มีการสต็อกสินค้าก็ได้ ซึ่งมีหน้าที่หลักคือเข้าหากลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการใช้ผลิตภัณฑ์สินค้าที่ร้านของตัวแทนจำหน่าย นั้นจัดจำหน่าย รวมทั้งสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างลูกค้าที่เราเป็นผู้ดูแลอยู่

อ่านเพิ่มเติม

ส่วนแบ่งจากยอดขาย

ส่วนแบ่งจากยอดขายสินค้าทางช่องทาง Online

รายได้จากค่าขนส่ง

ค่าขนส่งที่เกิดขึ้นระหว่าง Franchisee กับ ลูกค้า (ถ้ามี)

ไม่ต้องสต็อคของ

ร้านค้าหรือตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องสต็อกสินค้า

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น

ลูกค้าที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น
ได้ทั้งระบบ Android และ iOS ได้แล้ววันนี้

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

Plastware เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้พิเศษ หรือวินมอเตอร์ไซต์ที่มีฐานลูกค้า โดยมีรายได้อย่างยังยืน และมีความเสี่ยงน้อย ไม่ต้องสต็อกสินค้า

คุณจะได้ส่วนแบ่งผลตอบแทนจากยอดขายที่เกิดขึ้นในร้านของคุณ อีกทั้งคุณจะได้รับค่าขนส่งสินค้าที่เกิดขึ้นระหว่างร้านและลูกค้าที่เกิดขึ้น (กรณีส่งสินค้าให้ลูกค้าเอง)

คุณสามารถได้มีรายได้ไม่จำกัด ตราบใดที่คุณสามารถดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาซื้อสินค้าบนร้านค้าของคุณและยังสามารถรักษาฐานลูกค้าเดิมไว้ได้ โดยสิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวกำหนดรายได้ว่าคุณจะได้รายได้ต่อเดือนมากน้อยเพียงใด

คุณต้องเข้าหากลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่ใช้สินค้าหรือให้ผลิตภัณฑ์ที่ร้านค้าของคุณมาขาย โดยเรามุ่งเน้นที่ลูกค้าที่เป็นร้านธุรกิจต่างๆ เช่น ร้านเบเกอร์รี ร้านกาแฟ เป็นต้น เพื่อสร้างการสั่งซื้อที่ยังยืนและมีรายได้อย่างสม่ำเสมอ

Plastware ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อการขายของผ่านทุกช่องทางออนไลน์ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของแต่ละส่วน อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงลูกค้าได้อย่างดี ให้บริการและความสะดวกสบายแก่ลูกค้าในทุกๆด้าน เพื่อคาดหวังให้ลูกค้าที่มาใช้บริการร้านค้าของเราต้องกลับมาใช้บริการอีกในอนาคต

ทาง Plastware จะมีเจ้าหน้าที่สอนการใช้งานให้อย่างละเอียดให้ ทุกขั้นตอน พร้อมทั้งคู่มือการใช้งานระบบต่างๆ เพื่อให้คุณเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง อีกทั้งเรายังมีทีมงานให้ความช่วยเหลือหากคุณพบปัญหาในการใช้งาน

สิทธิพิเศษในช่วงทดลอง คุณสามารถเข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของเราได้ฟรี ไม่มีค่าบริการรายเดือน หรือรายปี

เราทำธุรกิจถูกต้องตามกฏหมาย และมีเอกสาร ที่ตั้งบริษัท และข้อมูลที่ชัดเจนถูกต้อง ภายใต้กฏหมายของราชอณาจักรไทย สามารถตรวจสอบได้